BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC KỸ THUẬT VIÊN VẬN HÀNH TÒA NHÀ – CHUYÊN ĐỀ ĐIỆN LẠNH

Giải Pháp An Gia là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực quản lý tòa nhà, kỹ thuận viên được đào tạo tổng hợp, và bồi dưỡng kiến thức thường xuyên từ cơ bản đến nâng cao các kỹ năng điện, điện lạnh,… qua đó kỹ thuật viên có khả năng triển khai bảo trì sửa chữa, cải tiến, nâng cấp các hệ thống điện lạnh trong công tác vận hành tòa nhà.

Ngày 14/03/2021, Giải Pháp An Gia tổ chức buổi “Bồi dưỡng kiến thức kỹ thuật viên vận hành tòa nhà” – chuyên đề Điện lạnh, với mục đích bổ sung kiến thức và nâng cao kỹ năng của các kỹ thuật viên công ty.

 • Về kiến thức, hiểu được khái niệm và các nguyên lý hoạt động vận hành của máy móc.
 • Về kỹ năng: có thể lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa khắc phục nhanh chóng tất cả các sự cố trên các thiết bị điện lạnh như điều hòa…

Ngoài ra, các kỹ thuật viên có thể sử dụng thành thạo các dụng cụ chuyên dụng, dụng cụ bảo hộ lao động đúng kỹ thuật chính là tự bảo vệ bản thân mình trước các mối nguy hại từ công việc.

Thông qua buổi tập huấn, các kỹ thuật viên được nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng trong công tác lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện lạnh nhằm mang lại sự an toàn và tiện ích cho quý cư dân, khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

 
 
 
 

Các tin liên quan

 • HAPPY WOMEN’S DAY 2021

  Hoa xinh đi với hộp quà, không bằng lời chúc thật thà dễ thương.   Để hưởng ứng ngày Quốc tế phụ nữ…

 • Hội Xuân Chung Cư Idico 2021

  Với mục đích lan tỏa văn hóa Việt thông qua việc tái hiện những phong tục, giai thoại của Tết cổ truyển…

 • Tiệc tất niên 2020

  Trong năm 2020 vừa qua, Giải Pháp An Gia đã tiếp nhận thêm nhiều dự án mới, không ngừng nỗ lực hoàn…

 • Happy new year 2021

  Khép lại năm 2020 – một năm kinh tế buồn với nhiều dự định còn dang dở. Giải Pháp An Gia xin cảm ơn…