Hội Xuân Chung Cư Idico 2021

Với mục đích lan tỏa văn hóa Việt thông qua việc tái hiện những phong tục, giai thoại của Tết cổ truyển Việt Nam và mang đến không gian vui chơi ngày tết cho quý cư dân Idico, Hội chợ xuân Idico được tổ chức trong vòng 2 ngày 30,31/1/2021 với 3 nội dung chính: Xem Tết, Chơi Tết và Chợ Tết. Các cư dân sẽ có cơ hội trải nghiệm và hiểu thêm về ý nghĩa của ngày Tết cổ truyền Việt Nam.

 

 

Ở phần “Xem Tết”, không gian Tết cổ truyền được tái hiện và phục dựng qua những tiểu cảnh như: phố ông đồ, nhà chòi, những đòn bánh tét, hay những cây mai rực rỡ,… tất cả được bài trí một cách chăm chút nhằm đặc tả không khí đón Tết cổ truyền của người dân Việt nam.

 


Tiếp đến phần “Chơi Tết”, các em thiếu nhi tham gia các trò chơi vẽ tranh cát, tô tượng. Đây có thể được gọi là thế giới muôn màu tuổi thơ của các bé, ngoài các con vật gần gũi trong cuộc sống hàng ngày của bé đến thế giới rộng lớn bên ngoài kia đều được lý tưởng hóa thông qua những bức tượng hoặc tranh cát xinh xắn đáng yêu, các tác phẩm này sẽ lưu dấu lại kỷ niệm tuổi thơ của các họa sĩ nhí.

 

 

Ở phần “Chợ Tết”, bên cạnh việc vui chơi của các bé, đặc sản ngày Tết của các vùng miền cũng được đem đến bày bán trong Lễ hội như mắm Gò Công; dịch vụ tư vấn và các ưu đãi mở thẻ của ngân hàng VIETBANK, ngoài ra còn có rạp chiếu phim lý thú và chương trình tuyển sinh lớp học tiếng anh dành cho các em nhỏ.

 

 

Đặc biệt Hội chợ xuân Idico được kết thúc bằng màn múa lân chào xuân – một nét đẹp văn hóa và tâm linh rất được người dân Việt Nam coi trọng, là một nghi lễ hết sức ý nghĩa để chào đón và cầu mong mọi điều tốt lành sẽ tới trong năm 2021.

 

 

Vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên Hội chợ xuân chưa được phong phú về mặt gian hàng như dự kiến. Nhưng với sự hỗ trợ nhiệt tình của Ban quản trị và quý cư dân cụm chung cư Idico, Ban quản lý và nhân viên công ty Giải Pháp An Gia cùng các đối tác, khách hàng, Hội chợ xuân Idico cũng đã diễn ra thành công, mang đến không khí lễ hội rạo rực những ngày cuối năm.

 

 

Trong những ngày cận kề Tết Nguyên Đán, Giải Pháp An Gia kính chúc quý cư dân, các đối tác, khách hàng và toàn thể nhân viên năm mới An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý!

“AN GIA AN LÒNG AN KHANG PHÚ QUÝ”

Các tin liên quan

 • HAPPY WOMEN’S DAY 2021

  Hoa xinh đi với hộp quà, không bằng lời chúc thật thà dễ thương.   Để hưởng ứng ngày Quốc tế phụ nữ…

 • BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC KỸ THUẬT VIÊN VẬN HÀNH TÒA NHÀ – CHUYÊN ĐỀ ĐIỆN LẠNH

  Giải Pháp An Gia là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực quản lý tòa nhà, kỹ thuận viên được đào tạo tổng…

 • Tiệc tất niên 2020

  Trong năm 2020 vừa qua, Giải Pháp An Gia đã tiếp nhận thêm nhiều dự án mới, không ngừng nỗ lực hoàn…

 • Happy new year 2021

  Khép lại năm 2020 – một năm kinh tế buồn với nhiều dự định còn dang dở. Giải Pháp An Gia xin cảm ơn…