Tiệc tất niên 2020

 

Trong năm 2020 vừa qua, Giải Pháp An Gia đã tiếp nhận thêm nhiều dự án mới, không ngừng nỗ lực hoàn thiện các dịch vụ và dần khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực hoạt động. Để ghi nhận những phấn đầu – đoàn kết – nỗ lực của toàn thể nhân viên Công ty Cổ phần DVKT Giải Pháp An Gia và sự ủng hộ giúp đỡ của các đối tác, khách hàng đã giúp An Gia vững bước hoàn thành các kế hoạch, vào ngày 30/1/2020 Ban lãnh đạo công ty Giải Pháp An Gia đã tổ chức tiệc tất niên 2020 và chào đón năm mới 2021, hứa hẹn một năm mới với nhiều đột phá mới.

 

 

Year end party là khoảng thời gian để mọi người vui chơi, ăn uống và hoạt động tập thể, là dịp giúp cho tình thần đoàn kết của cả công ty được nâng cao. Đặc biệt đây cũng là dịp để vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, có đóng góp to lớn vào sự phát triển của công ty trong năm 2020 vừa qua.

 

 

Những tiết mục văn nghệ đầy sôi động đến từ các cá nhân, dự án và chương trình bốc thăm may mắn nhận quà tặng từ ban tổ chức, mang đến không khí vui tươi ấm áp cho buổi tiệc.

 

 

Buổi tiệc tất niên đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, niềm hạnh phúc đến từ những trái tim hòa ca và sự quyết tâm cùng nhau bước tiếp trên con đường chinh phục những thử thách mới.

 

 

Năm 2020 khép lại với nhiều biến động và những ảnh hưởng do dịch bệnh mang lại, tuy nhiên mọi người đã cùng sát cánh bên nhau, bằng sức mạnh của sự đoàn kết cùng An Gia vượt qua những trở ngại và tiến bước trên hành trình phát triển. Hy vọng trong năm 2021, Giải Pháp An Gia sẽ ngày càng thành công, đạt được nhiểu thành tựu mới và nhận được sự ủng hộ, tín nhiệm từ các đối tác, khách hàng.

 

 

Kính chúc quý đối tác, khách hàng và toàn thể nhân viên Giải Pháp An Gia một năm mới an khang thịnh vượng – vạn sự như ý!

Các tin liên quan

 • HAPPY WOMEN’S DAY 2021

  Hoa xinh đi với hộp quà, không bằng lời chúc thật thà dễ thương.   Để hưởng ứng ngày Quốc tế phụ nữ…

 • BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC KỸ THUẬT VIÊN VẬN HÀNH TÒA NHÀ – CHUYÊN ĐỀ ĐIỆN LẠNH

  Giải Pháp An Gia là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực quản lý tòa nhà, kỹ thuận viên được đào tạo tổng…

 • Hội Xuân Chung Cư Idico 2021

  Với mục đích lan tỏa văn hóa Việt thông qua việc tái hiện những phong tục, giai thoại của Tết cổ truyển…

 • Happy new year 2021

  Khép lại năm 2020 – một năm kinh tế buồn với nhiều dự định còn dang dở. Giải Pháp An Gia xin cảm ơn…