5 Năm Một Chặng Đường - Sinh Nhật Lần Thứ 5

Ngày 29 tháng 5 năm 2018 công ty CP Dịch Vụ Kỹ Thuật Giải Pháp An Gia đã kỷ niệm 5 năm ngày thành lập công ty tại nhà hàng Hoa Hồng với sự tham dự đông đủ của những vị khách quý bao gồm thành viên BQT của các chung cư công ty đang quản lý , các đối tác cùng sát cánh với Giải Pháp An Gia trên các dự án chung cư , các bạn bè thân hữu đã hết lòng ủng hộ và theo dõi từng bước đường phát triển của Giải Pháp An Gia và toàn thể các thành viên thuộc công ty Giải Pháp An Gia.

 

 

5 năm là một chặng đường cho các nỗ lực làm việc , phấn đấu không ngừng nghỉ vì sự phát triển công ty của tất cả các thành viên công ty Giải Pháp An Gia . Trong 5 năm ấy có những thời điểm trầm lắng, khó khăn tưởng chừng như không thể vượt qua nhưng các thành viên đã bền chí siết chặt tay nhau , nỗ lực vượt qua chính mình và đã từng bước đưa công ty đi lên vững chắc

 

5 năm trôi qua công ty Giải Pháp An Gia đã phát triển không ngừng về cả lượng và chất các thành viên trực thuộc công ty đã và đang tăng thêm và lớn mạnh từng ngày . Từ những hợp đồng bảo trì đầu tiên, cho đến nay công ty đã và đang quản lý với số lượng gần 20 chung cư , với tỷ lệ tái ký hợp đồng lên đến hơn 90% . Các hợp đồng bảo trì sửa chữa kỹ thuật ký kết ngày càng nhiều . Thành quả ấy là kết quả của sự làm việc hết mình và nỗ lực tối đa của tất cả các thành viên toàn công ty . Trong 5 năm ấy , vì nhiều lý do cũng có những người ra đi không tiếp tục làm việc tại công ty và công ty cũng tiếp nhận thêm những thành viên mới . Dù là thành viên mới hay cũ và vẫn đang tiếp tục làm việc tại công ty hay không nhưng trong quãng thời gian làm việc tại công ty, các anh chị đã làm việc hết sức có trách nhiệm và đã nỗ lực hết mình cống hiến cho sự phát triển của công ty . Công ty Giải Pháp An Gia ghi nhận và xin gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể các anh chị . Mong các anh chị vẫn tiếp tục làm việc với sự bùng cháy hết mình và luôn luôn rực lửa như vốn từng có .

 

 

Chào mừng sinh nhật 5 năm công ty đã diễn ra cuộc thi “ Kiến thức quản lý vận hành tòa nhà “ cuộc thi đã diễn ra hết sức sôi nổi , gay cấn và hồi hộp đến phút cuối cùng với sự tham dự đầy đủ và nhiệt tình của các BQL chung cư . các đội dự thi so kè từng câu hỏi và đã phải mấy lần hội ý để bổ sung thêm câu hỏi . Các giải thưởng lần lượt đã có chủ và sẽ được trao tại buổi tiệc mừng sinh nhật công ty .

 

Cuộc thi “ Kiến thức quản lý vận hành tòa nhà “ là dịp để tất cả các thí sinh dự thi nhìn lại mình , bổ xung các kiến thức còn thiếu và nỗ lực hết mình để hoàn tất bài thi . Cuộc thi không có kẻ thắng người bại mà kết quả là tất cả các thí sinh đều đã là người chiến thắng vì đã thực sự vượt qua chính mình để từng bước nâng cao giá trị lao động của mình trong công tác . Người đoạt giải là những người có sự chuẩn bị tốt hơn kèm theo một chút may mắn so với bạn mình và họ xứng đáng đoạt những giải thưởng của BTC .

 

 

Từ những kết quả của cuộc thi “ Kiến thức quản lý vận hành tòa nhà “ công ty sẽ tiếp tục tổ chức và duy trì những buổi huấn luyện kiến thức và kỹ năng cho các nhân viên trong toàn công ty . Những buổi huấn luyện này sẽ được tổ chức vào những thời điểm thích hợp cho từng nhóm đối tượng làm việc . Mong rằng tất cả ACE nhân viên công ty sẵn sàng đón nhận và nhiệt tình tham gia để từng bước chúng ta hoàn thiện hơn với chính mình và với công việc . Nâng cao hơn nữa sức cạnh tranh trong bối cảnh sàng lọc khắc nghiệt của thị trường .

 

5 năm một chặng đường và chúng ta đã hoàn thành với một kết quả nhất định . Trên bước đường tiếp theo công ty CP Dịch Vụ Kỹ Thuật Giải Pháp An Gia tiếp tục đặt ra những mục tiêu kế tiếp và mọi người chúng ta lại nỗ lực vươn lên để hoàn thành tiếp những ước mơ và hoài bão của mình . Trong sự nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ ấy tình đoàn kết , sự chia xẻ thông cảm giữa các thành viên sẽ là người bạn đồng hành xuyên suốt . Mong các anh chị tiếp tục giữ lửa và đốt cháy hết mình vì công việc để những thành quả ngon ngọt sẽ sớm đến như một sự đề đáp cho công lao của tất cả chúng ta.

 

Tất cả vì sự phát triển của công ty Giải Pháp An Gia , đoàn lữ khách lại tiếp tục cuộc hành trình không ngưng nghỉ , tiến lên phía trước, vượt qua chính mình, chinh phục những đỉnh cao mới.