Công ty Giải Pháp An Gia chính thức tiếp nhận quản lý vận hành chung cư Phú Thạnh vào ngày 24/09/2022.

Chung cư Phú Thạnh tọa lạc tại số 53 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM với Quy mô 840 căn hộ, là một trong những chung cư mà Công ty Giải Pháp An Gia đã quản lý vận hành từ tháng 5 năm 2017 đến tháng 5 năm 2019.

Sau hơn 3 năm, Công ty Giải Pháp An Gia đã liên tục cải tiến và từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ của mình nhằm đáp ứng được nhu cầu của cư dân. Trong tháng 9 năm 2022, Công ty Giải Pháp An Gia rất lấy là vinh dự khi được cư dân chung cư Phú Thạnh tiếp tục tin tưởng và lựa chọn Công ty là đơn vị quản lý vận hành nhiệm kỳ 2022~2024. Đồng thời đã hoàn thành công tác tiếp nhận bàn giao vào ngày 24/09/2022.

Sự trở lại của Giải Pháp An Gia tại chung cư Phú Thạnh là một điểm nhấn khẳng định cho chất lượng dịch vụ của Công ty trên con đường hoạt động gần 10 năm của mình.

Với tất cả sự chân thành Công ty Giải Pháp An Gia gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý cư dân đã luôn tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng cải tiến, hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình để mang đến cho Quý cư dân sinh sống tại chung cư Phú Thạnh chất lượng cuộc sống ngày một tốt hơn.

Một lần nữa, Công ty Giải Pháp An Gia xin chân thành cảm ơn và kính chúc Quý cư dân chung cư Phú Thạnh thật nhiều sức khỏe, an khang và thịnh vượng.