Công Ty Giải Pháp An Gia Tặng Quà Cư Dân An Sương

Trong thời điểm tp Hồ Chí Minh đang căng mình chống dịch, việc cung cấp lương thực cho mọi người là điều hết sức cần thiết. Vừa qua, khi nhận được thông tin phong tỏa Chung cư An Sương, Ban lãnh đạo công ty Giải Pháp An Gia đã tiến hành tiếp sức cho quý cư dân bằng cách hỗ trợ 300kg rau sạch và 50 thùng mì. Mọi người đều tất bật hỗ trợ vận chuyển để phần thực phẩm này đến kịp tay cư dân, phục vụ nhu cầu lương thực trong những ngày cách ly sắp tới. Qúa trình vận chuyển và phân phát luôn thực hiện tiêu chuẩn 5K nhằm đảm bảo an toàn cho cư dân và nhân viên đang công tác.

Những việc làm tuy không quá lớn nhưng đầy ý nghĩa, thể hiện tinh thần đoàn kết cũng như sự quan tâm từ Giải Pháp An Gia đến quý cư dân trong những ngày cùng nhau chống dịch Covid-19. Giải Pháp An Gia luôn đồng hành và chia sẻ khó khăn với quý cư dân để cùng nhau quyết tâm vượt qua đại dịch. “Chuyến xe yêu thương” vẫn tiếp tục lăn bánh, cung cấp các nhu yếu phẩm và lương thực thiết yếu cho quý cư dân và đội ngũ nhân viên đang công tác tại nơi phong tỏa.

Giải Pháp An Gia luôn sát cánh cùng cư dân chia sẻ những khó khăn, cùng nhau vượt qua đại dịch. Đồng thời tạo điều kiện làm việc tốt nhất để BQL thực hiện tốt công tác, mang đến quý cư dân dịch vụ hoàn thiện nhất.

Trong giai đoạn này, quý cư dân hãy bình tĩnh, vững tâm và thực hiện theo các chỉ thị của nhà nước và hướng dẫn của Bộ Y tế cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình của Ban Quản lý tòa nhà để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và xã hội.

Các tin liên quan

 • Vui Tết Trung Thu – Chung Cư 8x Đầm Sen

  Tết Trung thu là ngày lễ để trẻ em được tung tăng vui chơi, gặp gỡ nhau, cùng nhau phá cỗ rước đèn.…

 • Trang Thiết Bị Y Tế Hỗ Trợ Cư Dân Chung Cư Idico Tân Phú

  Dịch bệnh Covid – 19 diễn tiến càng ngày càng phức tạp và có xu hướng lan rộng ra khắp trong cộng đồng.…

 • Giải Pháp An Gia Đồng Hành Cùng Cư Dân Mùa Dịch Bệnh

  Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang bùng mạnh ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.…

 • Tiếp Tục Gian Hàng Yêu Thương Tại Block C Chung Cư Hạnh Phúc

  Việc giãn cách xã hội, không tập trung đông người tại các siêu thị, nơi công cộng khiến người dân gặp…