Đêm hội trăng rằm 2023 – Chung cư 8X Đầm Sen

Tết Trung Thu – Tết của đoàn viên.

Tết Trung thu là dịp hội tụ của gia đình và trẻ thơ, luôn là một dịp quan trọng trong năm với những truyền thống đầy ý nghĩa.

Năm nay, Giải Pháp An Gia rất vinh dự được phối hợp cùng Ban quản trị Chung cư 8X Đầm Sen tiếp tục tổ chức sự kiện Đêm hội Trăng Rằm cho các bé thiếu nhi tại chung cư. Đêm hội mong muốn tạo ra một không gian vui tươi, rộn ràng để các bé thiếu nhi có thể tận hưởng ngày Tết Trung Thu, trải nghiệm các trò chơi truyền thống và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

Chương trình “Đêm hội trăng rằm 2023” đã được diễn ra vào ngày 28/09/2023 và nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của cả cộng đồng dân cư Chung cư 8X Đầm Sen.

Dưới ánh trăng vàng vời vợi, bên tiếng múa lân vang, tay vui cùng chiếc đèn ông sao, các bé đã được nghe kể các câu chuyện cổ tích về Trung thu, thưởng thức các tiết mục văn nghệ, tham gia vào các trò chơi cùng chú Cuội, chị Hằng,…

Kết phần cho chương trình Đêm hội trăng rằm không thể thiếu chính là tiệc phá cỗ rước đèn cho các bé thiếu nhi tại chung cư.

Sự kiện Đêm hội Trăng Rằm đã thành công ngoài mong đợi và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bé thiếu nhi, gia đình đến từ Chung cư 8X Đầm Sen. Giải Pháp An Gia vinh dự khi đã mang lại niềm vui, những khoảnh khắc hạnh phúc đến cho các bé và gia đình trong dịp Tết đoàn viên 2023. Giải Pháp Gia mong muốn sẽ tiếp tục tổ chức nó trong tương lai để tạo ra nhiều niềm vui và kết nối hơn trong cộng đồng.

Xem thêm nhiều hình ảnh Đêm hội trăng rằm – Chung cư 8X Đầm Sen tại đây:

https://photos.app.goo.gl/jwRniakfyafXFa857