Gian hàng yêu thương tại Block C Chung cư Hạnh Phúc

Để động viên tinh thần cho quý cư dân yên tâm cách ly và thực hiện các chỉ thị của nhà nước, Ban lãnh đạo công ty Giải Pháp An Gia đã tổ chức “Gian hàng yêu thương”, trao các nhu yếu phẩm và rau quả tươi đến quý cư dân tại block C chung cư Hạnh Phúc. Với thông điệp “Lấy đủ dùng, cùng sẻ chia”, Giải Pháp An Gia đã trao đến quý cư dân những phần quà tuy nhỏ bé nhưng đầy tình cảm, lan tỏa giá trị tốt đẹp, san sẻ yêu thương để cùng tiếp sức vượt qua mùa dịch.

Hoạt động tổ chức gian hàng được đảm bảo nghiêm ngặt các tiêu chí an toàn về phòng, chống dịch Covid-19. Gian hàng được bố trí tại không gian mở, người tham gia được phân luồng lối đi, giãn cách nhau tối thiểu 2 mét, mang khẩu trang và rửa tay sát khuẩn thường xuyên.

Trong những ngày cả nước và thành phố hết sức khẩn trương trong công tác chống dịch, những câu chuyện tử tế, những hành động tốt đẹp nhỏ bé bình dị khiến cuộc sống trở nên thật ấm áp mang nhiều ý nghĩa. Giải Pháp An Gia rất hạnh phúc khi được phối hợp cùng Ban quản trị và quý cư dân Block C Chung cư Hạnh Phúc thực hiện những hành động thiết thực và kịp thời để hỗ trợ quý cư dân những vấn đề khó khăn nhất và về thực phẩm trong mùa Covid.

Các tin liên quan

 • Vui Tết Trung Thu – Chung Cư 8x Đầm Sen

  Tết Trung thu là ngày lễ để trẻ em được tung tăng vui chơi, gặp gỡ nhau, cùng nhau phá cỗ rước đèn.…

 • Trang Thiết Bị Y Tế Hỗ Trợ Cư Dân Chung Cư Idico Tân Phú

  Dịch bệnh Covid – 19 diễn tiến càng ngày càng phức tạp và có xu hướng lan rộng ra khắp trong cộng đồng.…

 • Giải Pháp An Gia Đồng Hành Cùng Cư Dân Mùa Dịch Bệnh

  Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang bùng mạnh ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.…

 • Tiếp Tục Gian Hàng Yêu Thương Tại Block C Chung Cư Hạnh Phúc

  Việc giãn cách xã hội, không tập trung đông người tại các siêu thị, nơi công cộng khiến người dân gặp…