Hội thao “10 Years Anniversary Giải Pháp An Gia”

Ngày 23/04/2023 vừa qua, tại Trung tâm TDTT quận Bình Thạnh diễn ra Chương trình Hội thao kỷ niệm 10 năm thành lập công ty với sự tham gia của toàn thể lãnh đạo, nhân viên công ty và quý khách hàng, đối tác cùng nhiều hoạt động, trò chơi gắn kết và những tiết mục văn nghệ sôi động.

Trải qua 10 năm thành lập cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ, đến nay công ty Giải Pháp An Gia tự hào là doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực tư vấn, quản lý bất động sản, và cũng là một trong những công ty dẫn đầu trong công tác kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống trang thiết bị kỹ thuật cho các công trình xây dựng dân dụng & công nghiệp.

Để đạt được những thành công trong suốt 10 năm qua là sự đóng góp, sự cố gắng của toàn thể nhân viên công ty. Để “tự thưởng” cho bản thân sau những “thành tích” ấy, chuỗi sự kiện “10 Years Anniversary Giải Pháp An Gia” nhằm chào mừng 10 năm thành lập công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ Thuật Giải Pháp An Gia được lên kế hoạch chu đáo và được chia thành nhiều chặn. Khởi đầu của chuỗi sự kiện là chương trình Hội thao gồm các trò chơi sôi động nâng cao gắn kết tinh thần tập thể của các thành viên công ty.

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, ông Đặng Vĩnh Lượm – Tổng Giám đốc thay mặt ban lãnh đạo gửi lời chúc sức khỏe tới toàn bộ cán bộ nhân viên thuộc công ty Giải Pháp An Gia cũng như lời chúc mừng sinh nhật 10 tuổi lần này. Đông thời gửi lời cảm ơn tới toàn thể khách mời đến tham dự cũng như các CBNV đang có mặt tại buổi lễ. Ông Đặng Vĩnh Lượm mong muốn các anh chị em đại gia đình Giải Pháp An Gia sẽ “cháy” hết mình trong ngày hôm nay. Ông cũng hy vọng trong tương lai sẽ có thêm nhiều lần 10 năm nữa và công ty sẽ ngày càng phát triển vươn cao mạnh mẽ.