Họp giao ban sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2022

Nhằm nâng cao hiệu quả quản lý, sự phối hợp giữa các phòng, ban, đơn vị và hiệu suất công việc trong công ty, ngày 2/7 vừa qua, Giải Pháp An Gia tổ chức họp giao ban sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2022.

Tham dự cuộc họp là có mặt của Ban Tổng Giám Đốc, trưởng, phó các phòng ban, dự án và toàn thể nhân viên công ty. Các phòng, ban, dự án tiến hành báo cáo kết quả hoạt động trong 6 tháng qua, những vấn đề đạt được, hay những vấn đề tồn đọng và đề xuất phương án giải quyết. Sau khi trao đổi, thảo luận tại cuộc họp, Ban Tổng Giám Đốc kết luận và chỉ đạo một số nhiệm vụ cần tập trung thực hiện trong 6 tháng cuối năm.

Đồng thời, nhận thức được nguồn lực là tài sản vô cùng quý giá của doanh nghiệp, Giải Pháp An Gia luôn luôn trân trọng những nỗ lực cũng như đóng góp và cống hiến của các anh chị em nhân viên. Khen thưởng nhân viên xuất sắc là một trong những hoạt động nhằm biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các nhân viên ưu tú mà qua đó còn tạo động lực, truyền cảm hứng làm việc rất lớn đối với các CB-CNV.

Trong khuôn khổ cuộc họp giao ban, Ban lãnh đạo công ty đã trao quyết định bổ nhiệm cho 09 nhân sự cho những nhân viên có năng lực và cống hiến cho công ty. Xác định con người là yếu tố chính để quyết định sự thành công của doanh nghiệp, Giải Pháp An Gia luôn có chính sách đãi ngộ đặc biệt dành cho cán bộ – nhân viên, tạo điều kiện về vật chất lẫn tinh thần để các anh/chị yên tâm công tác, không ngừng sáng tạo và phát huy tối đa năng lực.

Sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân và Giải Pháp An Gia tự hào vì có sự đóng góp tận tâm của mỗi nhân viên trên con đường phát triển của công ty. Xin gửi lời chúc mừng đến những nhân viên đã đạt thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2022, chúc cho các CB-CNV của Giải Pháp An Gia sẽ nỗ lực hơn nữa để đưa công ty vươn xa, phát triển rực rỡ trong 6 tháng cuối năm và trong tương lai.