Họp tổng kết năm 2023

Cuộc họp tổng kết cuối năm là dịp để chúng ta điểm lại hành trình phấn đấu và những thành tựu mà công ty đã đạt được trong năm vừa qua. Với phương châm luôn tìm kiếm cơ hội trong từng thách thức. Mỗi thách thức là một cơ hội mới để công ty cùng nhau phát triển và vinh danh những cá nhân tập thể đã có thành tích xuất sắc góp phần tạo nên sự phát triển của công ty. Đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể các cán bộ nhân viên đã đồng hành cùng công ty trong quá trình phát triển.

Trong cuộc họp, lần lượt các phòng ban đã tiến hành báo cáo Ban Tổng giám đốc và toàn thể công ty về kết quả hoạt động trong năm 2023, các chỉ tiêu đạt được và chưa đạt được trong năm và mục tiêu cho năm 2024. Tiếp theo đó, các dự án cũng lần lượt chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm trong ngành quản lý vận hành.

Trong năm vừa qua, những kết quả và thành tích của công ty không thể đủ đầy trọn vẹn và ý nghĩa nếu thiếu đi sự đóng góp của các cá nhân, tập thể trong toàn bộ đội ngũ thành viên của công ty. Công ty đã tiến hành vinh danh, khen thưởng cho các cá nhân và tập thể đã có thành tích xuất sắc; đồng thời cũng tuyên dương, tặng thưởng cho các dự án, nhân sự đã nỗ lực không ngừng nghỉ trong năm 2023.

Năm 2023 là một năm khó khăn trong toàn thể nền kinh tế chung, và Giải Pháp An Gia cũng không nằm ngoài quy luật ấy. Công ty đã vượt qua mọi khó khăn với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và sự chuyên nghiệp. Hướng đến tương lai 2024 nhiều tăng trưởng khởi sắc, hy vọng toàn thể tập thể nhân viên công ty tiếp tục duy trì tinh thần lao động tích cực, cùng đồng lòng để đạt được mục tiêu và mang lại niềm hạnh phúc cho khách hàng và đối tác.

 

Xem thêm ảnh Họp Tổng Kết Năm 2023 tại đây: https://photos.app.goo.gl/QZVT2gcJsckvbxFU7