Tập huấn “Nghiệp vụ hành chính – Kế toán – Quản lý trong quản lý vận hành chung cư”

Cùng với sự vận động phát triển không ngừng của xã hội, việc đứng yên đồng nghĩa với thụt lùi, chính vì lẽ đó sáng ngày 20/11/2022, Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Giải Pháp An Gia đã tổ chức buổi tập huấn với chuyên đề “Nghiệp vụ hành chính – kế toán – quản lý trong quản lý vận hành chung cư” nhằm bồi dưỡng trình độ, kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp của đội ngũ nhân lực của công ty. Đồng thời là cơ sở đề nâng cao, hiệu quả trong công tác quản lý vận hành, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Phát biểu khai mạc buổi tập huấn, Tổng giám đốc Công ty Giải Pháp An Gia – Ông Đặng Vĩnh Lượm khẳng định, việc tổ chức tập huấn các nghiệp vụ chuyên môn là rất cần thiết. Qua đó, các nhân viên thẳng thắn trao đổi những vấn đề bất cập trong thực tiễn công việc để cùng nhau làm sáng tỏ những vấn đề này, tích lũy nhiều kinh nghiệm, học tập được nhiều kiến thức, kỹ năng mới để áp dụng, triển khai tốt công tác quản lý vận hành tại chung cư.

Trong buổi tập huấn, với kiến thức chuyên ngành sâu rộng và kinh nghiệm quản lý dày dặn, Phó tổng giám đốc Công ty Giải Pháp An Gia – Bà Phạm Thị Nhớ đã giúp các cán bộ, nhân viên hiểu rõ các quy định trong công ty, phương pháp quản lý vận hành và các nghiệp vụ hành chính – kế toán – quản lý trong quản lý vận hành chung cư, các vấn đề pháp lý trong hoạt động kinh doanh….

Với phương châm mong muốn mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ tiện ích và tối ưu nhất, công ty Giải Pháp An Gia sẽ tổ chức thường xuyên các buổi tập huấn với chuyên đề nghiệp vụ khác nhau liên quan đến công tác quản lý vận hành để bổ sung và nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên công ty.