Tập huấn phòng cháy chữa cháy và cứu nạn chung cư an sương

Thời gian qua trên địa bàn cả nước nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung diễn ra liên tiếp các vụ cháy nổ tại các chung cư, nhà cao tầng, gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Để giải quyết nỗi lo của các cư dân trước những bất cập về phòng cháy chữa cháy, vào ngày 27-10 vừa qua, Ban quản trị chung cư An Sương và Ban quản lý Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Giải Pháp An Gia phối hợp với cảnh sát PCCC quận 12 tổ chức buổi tuyên truyền tập huấn PCCC và cứu hộ, cứu nạn.

 

Tại buổi tuyên truyền, lực lượng chức năng đã chỉ rõ một số nguyên nhân cơ bản dẫn đến các vụ cháy nổ. Đồng thời triển khai diễn tập đồng bộ các biện pháp tuyên truyền, phòng ngừa, ngăn chặn các nguy cơ dẫn đến cháy nổ và giảm thiếu các thiệt hại gây ra. Các cư dân năng nổ tự mình tham gia thực hiện các hướng dẫn của cảnh sát PCCC để có thể chủ động bảo vệ mình trong tình huống khẩn cấp. Đẩy mạnh tuyên truyền phổ biến kiến thức, ý thức cư dân về PCCC, đặc biệt là khi có cháy nổ xảy ra.

 

Công tác PCCC đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng, tài sản của mọi người, gia đình và xã hội vì vậy mỗi người cần có ý thức tự giác, nâng cao ý thức của mình, chấp hành đúng và đầy đủ các quy định, nắm vững các kiến thức về an toàn PCCC. Các chung cư cũng tăng cường công tác rà soát, kiểm tra nhằm kịp thời phát hiện những sơ hở, thiếu sót không đảm bảo an toàn, khắc phục ngay, không để sự cố xảy ra.

 

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại buổi tập huấn PCCC tại chung cư An Sương:

Các tin liên quan

 • HAPPY WOMEN’S DAY 2021

  Hoa xinh đi với hộp quà, không bằng lời chúc thật thà dễ thương.   Để hưởng ứng ngày Quốc tế phụ nữ…

 • BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC KỸ THUẬT VIÊN VẬN HÀNH TÒA NHÀ – CHUYÊN ĐỀ ĐIỆN LẠNH

  Giải Pháp An Gia là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực quản lý tòa nhà, kỹ thuận viên được đào tạo tổng…

 • Hội Xuân Chung Cư Idico 2021

  Với mục đích lan tỏa văn hóa Việt thông qua việc tái hiện những phong tục, giai thoại của Tết cổ truyển…

 • Tiệc tất niên 2020

  Trong năm 2020 vừa qua, Giải Pháp An Gia đã tiếp nhận thêm nhiều dự án mới, không ngừng nỗ lực hoàn…