Tập huấn phòng cháy chữa cháy và cứu nạn chung cư Idico

Thời gian qua trên địa bàn cả nước nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, xảy ra liên tiếp các vụ cháy nổ tại các chung cư, nhà cao tầng, gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Nhận thức được tầm quan trọng của công tác phòng cháy chữa cháy ngay trong quá trình vận hành quản lý, Ban quản trị chung cư Idico và Ban quản lý Công ty Giải Pháp An Gia đã phối hợp tổ chức buổi tuyên truyền tập huấn PCCC và cứu hộ, cứu nạn.

 

Ban quản lý đã mời cơ quan PCCC đến chung cư để hướng dẫn cư dân cách sử dụng các thiết bị chữa cháy và thực tập thành thạo các phương án xử lý khi có cháy xảy ra. Đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền phổ biến kiến thức, ý thức cư dân về PCCC, đặc biệt là khi có cháy nổ.

 

Buổi diễn tập diễn ra thành công giúp nâng cao kiến thức, khả năng xử lý, ứng biến cũng như ý thức về công tác PCCC và cứu hộ, cứu nạn đối với toàn thể cư dân và cán bộ, công nhân viên tại chung cư Idico.

 

Giải Pháp An Gia xin gửi lời cảm ơn đến cơ quan PCCC, toàn thể cư dân, Ban quản trị và Ban quản lý đã phối hợp nhiệt tình và chung sức hỗ trợ buổi diễn tập thành công tốt đẹp!

 

Chúc mọi người sức khỏe và công tác tốt!

 

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn: