Team Building 2018

 "Chương trình Team Building 2018 công ty CP Giải Pháp An Gia được diễn ra tại thành phố biển Phan Thiết tháng 9/2018 vừa qua.

 


- Công ty Giải Pháp An Gia đã có những ngày cuối tuần Team Building thật ấn tượng khó phai tại thành phố biển Phan Thiết.

- Với thật nhiều hoạt động vui chơi sôi động "bá đạo" cùng các tiết mục văn nghệ đặc sắc được chuẩn bị chu đáo bởi các thành viên Ban tổ chức trẻ trung, năng động công ty Giải Pháp An Gia đã kết nối tất cả thành viên gần nhau hơn và một đêm nhạc thật hoành tráng!

 

 

- Hằng năm, Công ty Giải Pháp An Gia đều tổ chức các hoạt động Team Building để mọi người được thư giản và nghỉ ngơi sau một thời gian dài làm việc miệt mài, cao độ. Để sau đó, tất cả thành viên Giải Pháp An Gia sẽ có thêm nguồn năng lượng mới cùng bắt tay nhau cống hiến hết sức cho công việc ngày càng hiệu quả hơn!

 

 

" Làm hết mình, chơi hết sức " đó là chính là Slogan luôn gắn liền với hình ảnh các thành viên trẻ, năng động công ty Giải Pháp An Gia luôn luôn sẵn sàng hòa nhập và "chiến đấu hết mình" vì công việc và cả Team Building 2018.

- Sau đây là một số khoảnh khắc đáng nhớ qua những hình ảnh Team Building 2018 công ty Giải Pháp An Gia tại thành phố biển Phan Thiết tuần vừa qua!"