Thi công cải tạo hệ thống cấp nước chung cư Mỹ Phước

Nguồn nước sinh hoạt – nỗi lo chưa bao giờ dứt của rất nhiều hộ dân đặc biệt là các hộ dân sinh sống tại chung cư hiện nay.

Nhiều người chi hàng tỉ đồng mua căn hộ chung cư với mong muốn được hưởng dịch vụ tốt nhất, đặc biệt là nguồn nước sinh hoạt sạch, đảm bảo sức khỏe. Thế nhưng nhiều năm trở lại đây, ngày càng nhiều chung cư tiền tỷ bị tố có nguồn nước bẩn. Vì sao lại có hiện tượng này? Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến nước sinh hoạt trong chung cư bị nhiễm bẩn đó chính là do đường ống sắt (STK) sử dụng lâu năm bị rỉ sét.

Công ty Giải Pháp An Gia có đầy đủ các giấy phép trong việc thi công đường ống nước và đã thi công tại nhiều chung cư như Chung cư Phúc Thịnh, Chung cư 26 Nguyễn Thượng Hiền, An Bình…. Trong năm 2023, Công ty Giải Pháp An Gia đã hoàn thành hạng mục thi công cải tạo hệ thống cấp thoát nước từ ống STK sáng ống PPR tại chung cư Mỹ Phước (địa chỉ…) với quy mô ….căn hộ, chung cư đã sử dụng đường ống STK hơn 14 năm và hoàn tất các thủ tục về kiểm định nước, đảm bảo mang lại nguồn nước sinh hoạt đáp ứng được các tiêu chí an toàn trong sử dụng cho quý cư dân.

Công ty Giải Pháp An Gia chân thành cảm ơn quý cư dân, quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty.

Hy vọng rằng với việc cải tạo hệ thống cấp nước trên sẽ mang đến cho 500… hộ dân tại chung cư Mỹ Phước có nguồn nước sinh hoạt sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.