Tiếp nhận công tác quản lý vận hành
chung cư Phú Đạt

Nhận được sự tín nhiệm từ cư dân, Ban quản trị chung cư Phú Đạt, vào ngày 01/01/2024 Công ty Cổ phần DVKT Giải Pháp An Gia đã tiếp nhận công tác bàn giao từ đơn vị quản lý cũ và trở thành đơn vị quản lý – vận hành tại chung cư Phú Đạt.

Đây là dự án khai xuân của công ty trong năm 2024, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều may mắn và bước tiến mới cho Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Giải Pháp An Gia. Sự kiện đánh dấu sự thành công bước đầu trong các mục tiêu mà Giải Pháp An Gia đã đề ra trong năm mới.

Chung cư Phú Đạt được xây dựng trên diện tích khuôn viên thoáng đãng với bố cục hài hòa, tất cả các căn hộ đều được sở hữu khoảng không gian xanh, tận hưởng tối đa không khí trong lành. Dự án được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, tiện nghi, nằm ở vị trí khu dân cư nhiều tiện ích, kết nối thuận lợi với các quận 1, quận 3, thành phố Thủ Đức.

Với phương châm "An toàn, hiệu quả, bền vững" và thấu hiểu được sự kỳ vọng cao từ BQT, quý cư dân, đây là động lực lớn để Giải Pháp An Gia tiếp tục nỗ lực, nâng cao năng lực chuyên môn trong công tác quản lý vận hành chung cư nhằm đảm bảo công tác quản lý vận hành tại Khang Phú đi vào hoạt động một cách hiệu quả và ổn định trong tương lai, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao hơn của khách hàng.