Tiếp nhận công tác quản lý vận hành chung cư The Mansion

Vào ngày 28/02/2023, được sự tín nhiệm của cư dân chung cư The Mansion, công ty Cổ phần DVKT Giải Pháp An Gia chính thức tiếp nhận quản lý vận hành chung cư The Mansion.

Đây là dự án đầu tiên trong năm 2023 của Giải Pháp An Gia, đồng thời là dự án thứ 4 tại huyện Bình Chánh mà Giải Pháp An Gia đang quản lý, nâng tổng số chung cư đã và đang quản lý vận hành lên 37 chung cư. Điều này minh chứng năng lực quản lý vận hành của Giải Pháp An Gia đã được đại đa số quý cư dân tin tưởng, ủng hộ trong hành trình gần 10 năm hoạt động của mình.

Với quy mô rộng lớn và thiết kế hiện đại, chung cư The Mansion sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm khu đô thị Nam Sài Gòn, liền kề với các khu dân cư Conic, CC1 Hạnh Phúc,… Với ưu thế về vị trí, chung cư The Mansion được thừa hưởng một hệ thống tiện ích công cộng đồng bộ và hiện đại mang lại cuộc sống đầy đủ và tiện nghi cho cư dân.

Giải Pháp An Gia luôn làm việc hết mình với phương châm “An toàn – Hiệu quả - Bền vững”, luôn lắng nghe và cải tiến không ngừng để phục vụ quý cư dân, mang lại cuộc sống an lành và tiện ích.