Teambuilding 2024
“Kết nối - Bức phá - Vươn xa”

Bất kì hành trình nào cũng luôn cần một trạm dừng chân để nghỉ ngơi và tái tạo lại năng lượng. Và trên hành trình 11 năm của Công ty Giải Pháp An Gia cũng vậy, ngày 15,16/06/2024 vừa qua, để kỷ niệm 11 năm thành lập công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Giải Pháp An Gia (29/05/2013 – 29/05/2024), Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức một kỳ nghỉ dưỡng kết hợp Teambuilding đồng thời là dịp các nhân sự có thể “lên dây cót tinh thần” cho hành trình chinh phục những mục tiêu mới, thành công mới.

Chuyến đi Teambuilding lần này không chỉ giúp các thành viên gắn kết với nhau mà còn tạo ra một môi trường để tất cả mọi người có thể hiểu nhau hơn cũng như thấu hiểu các giá trị cốt lõi của công ty.

Team building với chủ đề “Kết nối – Bứt phá – Vươn xa” làm bùng cháy mạnh mẽ hơn tinh thần của các thành viên trong công ty. Sự nhiệt huyết và tận tâm ở mỗi cá nhân tăng cao, cộng với đó là sự gắn kết bền chặt hơn của tập thể, Giải Pháp An Gia tiếp tục bứt phá trên hành trình vươn tới thành công.

Công ty Giải Pháp An Gia cũng xin chân thành cảm ơn và gửi những lời tri ân sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Công ty Giải Pháp An Gia là đơn vị cung cấp dịch vụ trong 11 năm qua. Hy vọng rằng Công ty Giải An Gia sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý vị trong nhiều năm hơn nữa.

Một số hình ảnh chuyến Teambuilding 2024: https://photos.app.goo.gl/8uASAr95t9Gm4icW8