Tiếp tục Gian hàng yêu thương tại Chung cư Idico Tân Phú |2021.07.31 – 400Kg rau và 40Kg xả tại Gian hàng yêu thương Idico|

“Đại dịch gây cho cuộc sống người dân không biết bao nhiêu khó khăn. Trong những ngày giãn cách này, không ít gia đình gặp khó khăn do phải tạm ngưng việc, nhiều gia đình nghèo lại càng vất vả hơn. Cư dân sống trong các chung cư cũng không nằm ngoài hậu quả đó. Do có liên quan đến các ca dương tính, một số chung cư do công ty Giải Pháp An Gia quản lý vận hành cũng bị cách ly từng tầng hoặc phong tỏa toàn chung cư. Đồng cảm với sự bất tiện, khó xoay xở của cư dân bị ảnh hưởng chưa kịp chuẩn bị cho tình huống không mong đợi. Công ty Giải Pháp An Gia cùng tập thể các Ban quản lý tại các chung cư đã đồng lòng chung sức, phân chia nhiệm vụ cụ thể cho từng cá nhân để kịp thời hỗ trợ cho cư dân chung cư.

Các bạn đã tỏa đi các nơi tìm nguồn thực phẩm được bán với giá hỗ trợ. Tìm đến tận những nơi có tổ chức những chương trình gửi tặng quà cho các hộ khó khăn. Cố gắng trong thời gian sớm nhất gom được nhiều hàng nhất mang về cho chung cư. Một số bạn không quản ngại dịch bệnh lây lan đã dũng cảm nhận nhiệm vụ mang vác vật phẩm lên đến cho từng căn hộ bị cách ly hoặc không có điều kiện xuống nhận hàng.

Để trọn vẹn nghĩa tình hai chữ "đồng bào", các mạnh thường quân trong và ngoài chung cư cũng đã chung tay để chia sẻ phần nào khó khăn với người dân. Thể hiện tấm lòng nghĩa tình bao lâu nay của người sài Gòn. Người Sài gòn vừa giàu vật chất vừa giàu tình nghĩa.

Để tấm lòng của các mạnh thường quân được trọn vẹn gửi đến bà con đang cần hỗ trợ ."Gian hàng kết nối yêu thương" ra đời từ đó tại các chung cư chẳng may bị phong tỏa tạm thời. Những chiếc bàn của "Gian hàng kết nối yêu thương" đầy ắp các loại thực phẩm thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày như gạo, mì tôm, trứng, các loại rau củ quả,… tuy không nhiều nhưng đủ để động viên lẫn nhau trong những ngày chiến đấu đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Mỗi người dân đến gian hàng đều giãn cách theo đúng quy định; thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn. Mọi người được tự chọn các loại thực phẩm ưa thích và mang về căn hộ.

Với sự nỗ lực tận tâm của tập thể các Ban quản lý cũng như có sự tiếp sức của các mạnh thường quân. “Gian hàng kết nối yêu thương” đã thực sự đáp ứng được nhu cầu của người dân và cũng nhận lại được những sự động viên, những lời cám ơn chân thành. Những kết quả đó thực sự đã làm tăng thêm tình cảm và sự đoàn kết của cư dân chung cư đối với Ban quản lý. Trên hết, đó là phần thưởng cao nhất dành cho sự nỗ lực làm việc tận tâm và tấm lòng chia sẻ khó khăn cùng nhau của toàn thể nhân viên Ban quản lý đối với cư dân, những người ơn của mình trong công tác quản lý vận hành. 

Mong rằng với tất cả mọi nỗ lực của xã hội, trong thời gian sớm nhất đại dịch cũng sẽ qua. Mọi người được an toàn, khỏe mạnh. Cuộc sống của mọi người sẽ được mau chóng trở lại sinh hoạt bình thường. Tiếp nối các thành quả đạt được, với tình cảm đã được xây dựng trong tình yêu thương, Ban quản lý chung cư cũng như Công ty Giải Pháp An Gia sẽ tiếp tục đồng hành cùng với cư dân chung cư trong hành trình phục vụ cuộc sống.”

Tổng Giám Đốc Đặng Vĩnh Lượm.

 

Các tin liên quan

 • Vui Tết Trung Thu – Chung Cư 8x Đầm Sen

  Tết Trung thu là ngày lễ để trẻ em được tung tăng vui chơi, gặp gỡ nhau, cùng nhau phá cỗ rước đèn.…

 • Trang Thiết Bị Y Tế Hỗ Trợ Cư Dân Chung Cư Idico Tân Phú

  Dịch bệnh Covid – 19 diễn tiến càng ngày càng phức tạp và có xu hướng lan rộng ra khắp trong cộng đồng.…

 • Giải Pháp An Gia Đồng Hành Cùng Cư Dân Mùa Dịch Bệnh

  Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang bùng mạnh ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.…

 • Tiếp Tục Gian Hàng Yêu Thương Tại Block C Chung Cư Hạnh Phúc

  Việc giãn cách xã hội, không tập trung đông người tại các siêu thị, nơi công cộng khiến người dân gặp…