Trang Thiết Bị Y Tế Hỗ Trợ Cư Dân Chung Cư Idico Tân Phú

Dịch bệnh Covid – 19 diễn tiến càng ngày càng phức tạp và có xu hướng lan rộng ra khắp trong cộng đồng. Số ca mắc mới ngày càng tăng và có thể sẽ kéo dài. Hệ thống Y tế đang chịu nhiều áp lực rất lớn trong công tác thu dung, điều trị các bệnh nhân COVID-19. Một số ca bệnh không có triệu chứng, tải lượng virus thấp, sẽ được cách ly tại nhà để tự theo dõi.

Mức độ nguy hiểm của dịch bệnh gây ra là không thể lường trước được, các trường hợp bệnh trở nặng rất nhanh, khó thở, lượng oxy trong máu giảm… cần phải được hỗ trợ oxy để thở ngay trong thời gian chờ Cơ quan Y tế đến cấp cứu, điều trị.

Trước sự cấp thiết này, Quỹ hỗ trợ cư dân, mạnh thường quân và BQL đã phối hợp mua thuốc men, trang thiết bị y tế dự phòng như máy tạo oxy, máy đo nồng độ oxy, đồ bảo hộ và các thiết bị khử khuẩn,…. để hỗ trợ cư dân sơ cấp cứu ban đầu trong tình huống khẩn cấp.

Nhằm đảm bảo an toàn cho quý cư dân, BQL sẽ tham vấn ý kiến chuyên môn với các cá nhân, đơn vị y tế chỉ định và sẽ hỗ trợ vận chuyển các trang thiết bị y tế đến trước căn hộ khi Quý cư dân có nhu cầu sử dụng. Thời gian thực hiện 24h/7.

Trong thời điểm dịch bệnh vô cùng căng thẳng, Giải Pháp An Gia luôn nỗ lực tìm kiếm mọi biện pháp tốt nhất để hỗ trợ quý cư dân. Kính mong quý cư dân tuân thủ và thực hiện các quy định về phòng chống dịch bệnh để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và xã hội.

Các tin liên quan

 • Tiếp nhận công tác vận hành và quản lý chung cư Đại Hành

  Chung cư Đại Thành là một trong những dự án nổi bật có nhiều lợi thế về vị trí, tiện ích và cảnh quan.…

 • Chào mừng quốc tế thiếu nhi 1-6- Chung cư 24AB

  Sau một năm học tập căng thẳng thì mùa hè chính là lúc để các em thiếu niên, nhi đồng vui chơi, thư…

 • Chào mừng quốc tế thiếu nhi 1-6 - Chung cư Phú Thọ

  Sau một năm học tập căng thẳng thì mùa hè chính là lúc để các em thiếu niên, nhi đồng vui chơi, thư…

 • Chào mừng quốc tế thiếu nhi 1-6 - chung cư Conic BlockG

  Sau một năm học tập căng thẳng thì mùa hè chính là lúc để các em thiếu niên, nhi đồng vui chơi, thư…