Trang Thiết Bị Y Tế Hỗ Trợ Cư Dân Chung Cư Idico Tân Phú

Dịch bệnh Covid – 19 diễn tiến càng ngày càng phức tạp và có xu hướng lan rộng ra khắp trong cộng đồng. Số ca mắc mới ngày càng tăng và có thể sẽ kéo dài. Hệ thống Y tế đang chịu nhiều áp lực rất lớn trong công tác thu dung, điều trị các bệnh nhân COVID-19. Một số ca bệnh không có triệu chứng, tải lượng virus thấp, sẽ được cách ly tại nhà để tự theo dõi.

Mức độ nguy hiểm của dịch bệnh gây ra là không thể lường trước được, các trường hợp bệnh trở nặng rất nhanh, khó thở, lượng oxy trong máu giảm… cần phải được hỗ trợ oxy để thở ngay trong thời gian chờ Cơ quan Y tế đến cấp cứu, điều trị.

Trước sự cấp thiết này, Quỹ hỗ trợ cư dân, mạnh thường quân và BQL đã phối hợp mua thuốc men, trang thiết bị y tế dự phòng như máy tạo oxy, máy đo nồng độ oxy, đồ bảo hộ và các thiết bị khử khuẩn,…. để hỗ trợ cư dân sơ cấp cứu ban đầu trong tình huống khẩn cấp.

Nhằm đảm bảo an toàn cho quý cư dân, BQL sẽ tham vấn ý kiến chuyên môn với các cá nhân, đơn vị y tế chỉ định và sẽ hỗ trợ vận chuyển các trang thiết bị y tế đến trước căn hộ khi Quý cư dân có nhu cầu sử dụng. Thời gian thực hiện 24h/7.

Trong thời điểm dịch bệnh vô cùng căng thẳng, Giải Pháp An Gia luôn nỗ lực tìm kiếm mọi biện pháp tốt nhất để hỗ trợ quý cư dân. Kính mong quý cư dân tuân thủ và thực hiện các quy định về phòng chống dịch bệnh để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và xã hội.

Các tin liên quan

 • Vui Tết Trung Thu – Chung Cư 8x Đầm Sen

  Tết Trung thu là ngày lễ để trẻ em được tung tăng vui chơi, gặp gỡ nhau, cùng nhau phá cỗ rước đèn.…

 • Giải Pháp An Gia Đồng Hành Cùng Cư Dân Mùa Dịch Bệnh

  Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang bùng mạnh ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.…

 • Tiếp Tục Gian Hàng Yêu Thương Tại Block C Chung Cư Hạnh Phúc

  Việc giãn cách xã hội, không tập trung đông người tại các siêu thị, nơi công cộng khiến người dân gặp…

 • Món Quà Thay Lời Cảm Ơn Từ Tổng Giám Đốc Công Ty

  Công ty Giải Pháp An Gia xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của Ban quản trị và các anh chị là tình nguyện…