Vui hội trăng rằm 2020 – Chung cư Idico Tân Phú

Trong suốt 7 năm làm chương trình, đây có thể coi là chương trình Trung thu có quy mô nhỏ hơn các năm do tác động của dịch bệnh, nhưng không vì thế mà các hoạt động của Giải Pháp An Gia bị cản trở hay giảm đi nhiệt huyết.

 

Hòa mình vào không khí tưng bừng của ngày Tết Trung thu, hành trình mang đến “Vầng trăng tuổi thơ” đã được tổ chức tại các chung cư hiện Giải Pháp An Gia đang quản lý. Chương trình đã kết thúc và để lại muôn vàn cung bậc cảm xúc khó quên của các em thiếu nhi. Những ánh mắt hạnh phúc của bậc phụ huynh khi nhìn thấy nụ cười hồn nhiên, tươi tắn cùng cảm giác háo hức khi vui đùa, nhận quà của các bé là thành công lớn nhất mà Giải Pháp An Gia đã đạt được.

 

Đằng sau sự thành công của chương trình Vui Hội Trăng Rằm 2020 không thể không nhắc đến sự đồng hành, hỗ trợ hết mình từ tất cả các nhân viên Giải Pháp An Gia – các “chú Cuội, chị Hằng thầm lặng” trong suốt chương trình, sự phối hợp nhiệt tình của Ban quản trị và quý cư dân.

 

Giải Pháp An Gia xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả mọi người đã cùng nhau tạo ra một mùa Trung thu trọn vẹn và đầy ý nghĩa.

 

Dưới đây là một số hình ảnh Vui tết – Đón trăng của các bé tại cụm chung cư Idico Tân Phú:

 

Để xem thêm hình ảnh vui lòng nhấp vào link sau:https://drive.google.com/drive/folders/1KxW7mt1vJ9--UPk1M792DDFT2PndILxB?usp=sharing